Giới thiệu

Môi trường làm việc

Tài nguyên con người luôn giữ vị trí quan trọng trong sự phát triển của công ty phần mềm RIC. Đánh giá đúng vai trò tài nguyên con người Ban lãnh đạo công ty đã có chính sách nhân sự để nhằm xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo.
 Tập thể công ty RIC trong chuyến du lịch biển Hải Thịnh-Nam Định

Tập thể công ty RIC trong chuyến du lịch biển Hải Thịnh-Nam Định

1. Tài nguyên con người là số 1:

           Trang bị hành trang cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty một lượng kiến thức ban đầu giúp RICer bắt tay vào công việc tại RIC một cách tự tin, Ban Lãnh đạo Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn. Ngoài ra, Ban Lãnh đạo không ngừng động viên, khuyến khích, tạo điều kiện về mọi mặt để các Cán bộ, Nhân viên tham dự các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ theo nhu cầu đòi hỏi của công việc…nhất là kiến thức về ngoại ngữ và chuyên môn để ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của công việc.

 

          Công ty thường xuyên tổ chức và tăng thêm về mặt Cán bộ, Nhân viên thông qua các hoạt động tuyển dụng. Đối với Cán bộ, Nhân viên mới, trước khi tác nghiệp, các ứng viên được tham gia các khóa đào tạo miễn phí về nghiệp vụ, kĩ năng, chuyên môn gắn với công việc. Giúp ứng viên nhanh chóng hòa nhập với văn hóa, môi trường làm việc tại công ty RIC.

ricer

Tinh thần làm việc hăng say của RICer

  Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp các RICer có động lực làm việc một cách hiệu quả, khơi dậy khả năng sáng tạo để đóng góp vào sự phát triển của RIC. Ban Lãnh đạo Công ty đã có hàng loạt các chính sách khen thưởng kịp thời, định kỳ, đột xuất theo từng công việc, hợp đồng, dự án, chiến dịch…cho tập thể, cá nhân xuất sắc cũng như đề bạt các chức vụ quan trọng…

 

       Chất keo bền chặt để gắn kết mọi RICer với nhau đó còn là sự quan tâm, động viên hết sức kịp thời. Khen thưởng, tổ chức liên hoan cho các RICer trong dịp lễ, tết, sinh nhật…, việc thăm hỏi, chia sẻ, phụ cấp, khuyến khích động viên các RICer khi hỷ, lúc hiếu, khi ốm đau…RICer luôn luôn coi RIC như ngôi nhà thứ hai yêu quý của mình và mỗi RICer cùng nhau vun đắp tổ ấm đó.

Ban lãnh đạo công ty khen thưởng cho RICer xuất sắc

2.Cơ sở vật chất đầy đủ

Bóng đá tập thể công ty RIC

Công ty chúng tôi khuyến khích các thành viên đăng ký tham gia khoá đào tạo về Thể dục_ thể thao như: bơi, Aerobic, thể hình, đá bóng giao hữu… với mục tiêu “Khoẻ để xây dựng RIC”. Giao tiếp nội bộ chính là yếu tố quan trọng nhất khiến nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty.

 3. Văn hóa RIC:

 

karaoke của anh em trong công ty

 

Karaoke của anh em trong công ty RIC

 

      Giao tiếp nội bộ đóng vai trò rất quan trọng. Chúng tôi luôn tổ chức những hoạt động tập thể nhằm biểu hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đến toàn thể Nhân viên trong Công ty của mình như: Tổ chức giao lưu văn hoá_ văn nghệ, những bữa tiệc chiêu đãi, các buổi giao hữu bóng đá, những kỳ nghỉ hàng năm…Vui lòng gọi để được Tư vẫn Miễn phí: 097.247.8383